Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Voso – Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt

28/12/2022 - 1730 lượt xem

Voso là một trong những sàn đặc sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng cùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Viettel Post.

Sàn được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng người nông dân phát triển số, chủ động buôn bán, mở rộng kinh doanh địa phương và nâng tầm nông sản Việt. Trong 2 năm xây dựng và phát triển, Voso ghi dấu ấn với công nghệ, chất lượng, sự tận tâm để mang đến hình thức mua bán tiện ích nhất dành cho người tiêu dùng cũng như người nông dân trên cả nước.

Với sứ mệnh kết nối tiêu thụ nông sản và nâng tầm nông sản Việt, Voso tự hào khi trở thành cầu nối giữa người nông dân với người tiêu dùng, cam kết cung cấp các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về OCOP, VietGAP. Bên cạnh đó cùng hệ thống vận chuyển uy tín, nhanh chóng và an toàn được bảo trợ bởi Viettel Post.

Voso.vn hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, theo quy chế hoạt động và tuân thủ pháp luật. Voso.vn được xây dựng nhằm cung cấp ứng dụng mua bán, trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế, liên kết với các sàn TMĐT khác để đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua.

Mục tiêu: Trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam.Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website: Hàng điện tử, gia dụng; Máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng; Ô tô, xe máy, xe đạp; Thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe; Công nghiệp, xây dựng; Thiết bị nội thất, ngoại thất; Sách, văn phòng phẩm; Hoa, quà tặng, đồ chơi; Thực phẩm, đồ uống; Dịch vụ lưu trú và du lịch.

Lợi thế của Voso.vn: Được bảo trợ bởi Viettel Post - Với mạng lưới chuyển phát rộng khắp với hơn 1.300 bưu cục và 6.000 điểm giao dịch.

Đảm bảo thời gian, giá rẻ và chất lượng giao hàng.Khai phá kết nối người mua và người bán ở thị trường thành phố hạng 2, nông thôn và vùng xa.Sở hữu cộng đồng mua hàng lớn.Marketing đầu nhận tận tay khách hang với hơn 20.000 bưu tá trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hướng dẫn tham gia bán hàng trên ứng dụng Voso Merchant:

Zalo
 

1. Tải app và đăng ký tài khoản

  • Bước 1: Truy cập “App Store” hoặc “CH Play” trên điện thoại để tải ứng dụng Voso Merchant
  • Bước 2: Chọn “Đăng ký”, điền đầy đủ thông tin theo form mẫu và chọn “Cập nhật”

2. Tạo kho hàng

  • Bước 1: Truy cập hệ thống quản lý người bán và chọn “Quản lý kho”
  • Bước 2: Tiến hành thêm mới, sửa, xóa thông tin và quản lý các kho hàng

(Lưu ý: Cập nhật đúng thông tin kho để khi có đơn hàng hệ thống sẽ tự động nhảy về kho gần nhất của bạn để tối ưu cước vận chuyển)

3. Upload sản phẩm

  • Bước 1: Truy cập hệ thống quản lý người bán và chọn “Sản phẩm”, chọn tiếp dấu “+” để thêm mới sản phẩm
  • Bước 2: Tiến hành thêm mới, sửa, xóa thông tin và quản lý hàng hóa đã đăng bán.
  • Bước 3: Tại danh mục hàng hóa đã đăng bán, chọn “Thao tác”, vào mục “Xem kho” để xem số lượng tồn kho.

Nguồn: Trang Zalo OA - Chuyển đổi số quốc gia

Các tin tức khác

news4
Công nghệ thông tin của Việt Nam tương đương nhiều quốc gia phát triển
Xem chi tiết
news4
Thêm Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn 10/10 là Ngày chuyển đổi số của ngành
Xem chi tiết
news4
Việt Nam sẽ trở thành quốc gia công nghệ bằng nền tảng mở
Xem chi tiết